3%

VSMARTLOCK TICKLOCK I939 Pro

8,750,000

PHƯƠNG THỨC MỞ KHÓA Vân tay, Mật mã, Thẻ từ, Chìa khóa cơ dự phòng., App trên Smartphone điều khiển từ xa.
VẬT LIỆU Hợp kim nhôm, ruột INOX 304
DUNG LƯỢNG NGƯỜI DÙNG 100 vân tay, 100 mật khẩu, 100 thẻ từ
THỜI GIAN NHẬN DẠNG < 0.1s (đối với tính năng vân tay)
LOẠI CẢM BIẾN VÂN TAY Mô-đun bán dẫn sinh trắc học FPC
ĐỘ DÀY CỬA 30 ~ 120mm
ĐỘ RỘNG ĐỐ CỬA Trên 5 cm
NHIỆT ĐỘ HOẠT ĐỘNG -25℃~60℃
ĐỘ ẨM HOẠT ĐỘNG 20% ~ 90%
NGUỒN ĐIỆN 4 viên pin AAA
THỜI LƯỢNG PIN 6-8 tháng
NGUỒN DỰ PHÒNG Cổng sạc Micro-USB
MÀU SẮC ĐEN, XÁM
BẢO HÀNH 2 năm
LOẠI CỬA Cửa nhôm hệ Xingfa hoặc tương đương, Cửa sắt
- +

KHÓA CỬA THÔNG MINH 5 TRONG 1 VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM – I939 Pro.

VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM I-939 Pro là một trong những dòng khóa thông minh chuyên dụng cho các loại cửa đố hẹp như cửa nhôm, cửa sắt. VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM I-939 Pro là bản nâng cấp của mẫu khóa thông minh I939 , vẫn được thiết kế vô cùng đặc biệt khi tay nắm được thiết kế theo dạng tay nắp trượt  sang trọng, không kém phần bí ẩn, tạo nên sự khác biệt so với các dòng khóa cửa nhôm, sắt thông thường, khác với khóa I939 thì ở I939 Pro còn có thêm chốt an toàn. Khóa VSMARTLOCK TICKLOCK I-939 Pro có độ bền cao và mang đầy đủ những tính năng cần thiết của một khóa điện tử, đặc biệt tích hợp thêm điều khiển từ xa, mà không cần lắp thêm 1 thiết bị hỗ trợ khác.

MỞ KHÓA BẰNG NHIỀU TÍNH NĂNG

Khóa cửa thông minh VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM I939 Pro với tính năng 5 trong 1, có thể được mở khóa bằng: Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ dự phòng và tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại (APP Tuya) điều khiển từ xa.

Với tính năng tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại,VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM I939 Pro được kết nối với app Tuya (app free) hỗ trợ điều khiển từ xa, mà không mất thêm bất kỳ 1 chi phí nào.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA TICKLOCK VIỆT NAM – I939 Pro.

TÍCH HỢP ĐIỆN THOẠI THÔNG QUA ỨNG DỤNG Tuya.

Khóa cửa thông minh VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM – I939 Pro được kết nối với điện thoại thông qua Wifi.
Chạm mở khóa từ xa trên điện thoại thông qua ứng dụng Tuya Smart. “Chưa bao giờ việc mở khóa từ xa cho người nhà của bạn lại dễ dàng đến thế!”
Xem được lịch sử vào từ xa trên điện thoại.

CẢM BIẾN VÂN TAY FPC BÁN DẪN SINH TRẮC HỌC.

Với Khóa cửa thông minh VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM – I939 Pro, đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ bán dẫn FPC Thụy Điển, giúp nhận dạng tốc độ nhanh , nhạy “một chạm là mở” và an toàn, chỉ có thể đọc dấu vân tay sống và mọi dấu vân tay nhân tạo sẽ bị từ chối.

CÔNG NGHỆ MẬT MÃ ẢO CHỐNG NHÌN TRỘM.

Bạn có thể mở khóa bằng chức năng ẩn mã số chống nhìn trộm. Các chữ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào trước hoặc sau mật mã của bạn để mở khóa miễn là bạn nhập đúng dãy mã số của bạn. Điều này giúp tránh trường hợp người đứng bên có thể xem và nhớ được mật mã của bạn.

BÀN PHÍM SIÊU NHẠY.

Màn hình cảm ứng siêu nhạy, chống cháy, mài mòn, hơi ẩm nước.

CÓ CHỐT AN TOÀN TRÊN KHÓA.

Khác so với khóa thông minh I939, ở khóa thông minh I939 Pro có thêm chốt an toàn, tăng độ riêng tư, bảo mật hơn. Khi bật chốt khóa an toàn thì người bên ngoài cũng không thể mở cửa vô nhà được.

TAY NẮM ĐƯỢC THIẾT KẾ VÔ CÙNG ĐẸP MẮT.

Tay nắm được thiết kế theo dạng tay nắp trượt  sang trọng, không kém phần bí ẩn, tạo nên sự khác biệt so với các dòng khóa cửa nhôm, sắt thông thường.

Ngoài ra còn baỏ vệ vân tay tránh khỏi những bụi bẩn, nước tăng tuổi thọ cho khóa.

ẢNH THỰC TẾ MẪU