2%

VSMARTLOCK I900N

6,550,000

VSMARTLOCK I900N là một trong những dòng khóa thông minh chuyên dụng cho các loại cửa đố hẹp như cửa nhôm, cửa sắt. TICVSMARTLOCK I900N được thiết kế nhỏ gọn, đường nét bo tròn tinh tế mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tuy nhỏ gọn nhưng I900N lại có độ bền cao và mang đầy đủ những tính năng cần thiết của một khóa điện tử. Ngoài ra, thân khóa TICKVSMARTLOCK I900N là inox 304 nên được đảm bảo có độ chắc chắn và độ bền cao.

- +

KHÓA CỬA THÔNG MINH 5 TRONG 1 VSMARTLOCK VIỆT NAM– I900N

VSMARTLOCK I900N là một trong những dòng khóa thông minh chuyên dụng cho các loại cửa đố hẹp như cửa nhôm, cửa sắt. VSMARTLOCK I900N được thiết kế nhỏ gọn, đường nét bo tròn tinh tế mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tuy nhỏ gọn nhưng I900N lại có độ bền cao và mang đầy đủ những tính năng cần thiết của một khóa điện tử. Ngoài ra, thân khóa VSMARTLOCK I900N là inox 304 nên được đảm bảo có độ chắc chắn và độ bền cao.

MỞ KHÓA BẰNG NHIỀU TÍNH NĂNG

Khóa cửa thông minh VSMARTLOCK I900N với tính năng 5 trong 1, có thể được mở khóa bằng: Vân tay, mật mã, thẻ từ RFID, chìa khóa cơ dự phòng và tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại.

Khóa cửa thông minh ticklock việt nam i900n

Với tính năng tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại, VSMARTLOCK VIỆT NAM I900N còn hỗ trợ chạm mở khóa trên điện thoại thông qua bluetooth hoặc mở khóa từ xa thông qua mật mã sử dụng một lần được tạo ngẫu nhiên trên ứng dụng TTLock trên điện thoại.

Ngoài ra, khóa cửa thông minh VSMARTLOCK I900N còn có thể hỗ trợ chế độ mở cửa tự do.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA VSMARTLOCK I900N.

TÍCH HỢP ĐIỆN THOẠI THÔNG QUA ỨNG DỤNG TTLOCK.

Khóa VSMARTLOCK I900N kết nối với điện thoại thông qua bluetooth (khoảng cách gần 2m). Khi điện thoại đã kết nối bluetooth bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên ứng dụng TTLock như: Chạm mở khóa trên ứng dụng TTLock.Quản lí người dùng thông qua ứng dụng. Cụ thể bạn có thể thêm hoặc xóa vân tay/ mật mã/ thẻ từ người dùng và xem lịch sử ra vào trên ứng dụng TTLock. (Đặc biệt: bạn có thể đặt tên cho mỗi người dùng khi cài đặt để dễ dàng phân biệt)

khoa cua thong minh ticklock viet nam i900n scaled

CẢM BIẾN VÂN TAY FPC BÁN DẪN SINH TRẮC HỌC.

Với TICKLOCK I900N , đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ bán dẫn FPC Thụy Điển, giúp nhận dạng tốc độ nhanh 360 độ, nhạy “một chạm là mở” và an toàn, chỉ có thể đọc dấu vân tay sống và mọi dấu vân tay nhân tạo sẽ bị từ chối.

CÔNG NGHỆ MẬT MÃ ẢO CHỐNG NHÌN TRỘM.

Bạn có thể mở khóa bằng chức năng ẩn mã số chống nhìn trộm. Các chữ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào trước hoặc sau mật mã của bạn để mở khóa miễn là bạn nhập đúng dãy mã số của bạn. Điều này giúp tránh trường hợp người đứng bên có thể xem và nhớ được mật mã của bạn.

detail khoa cua thong minh ticklock viet nam i900n 2

BÀN PHÍM SIÊU NHẠY.

Màn hình cảm ứng – Thiết kế mặt kính cường lực đánh bóng 3D. Siêu nhạy, Chống cháy, mài mòn, hơi ẩm nước.

MÀU SẮC KHÓA THÔNG MINH TICKLOCK I900N.

detail khoa cua thong minh ticklock viet nam i900n

CHỐT KHÓA AN TOÀN : Sau khi chốt laị từ bên trong thì người bên ngoài không thể dùng vân tay hay bất kỳ phương thức nào có thể mở được.

detail khoa cua thong minh ticklock viet nam i900n 3