19%

VSMARTLOCK TICKLOCK G790

5,100,000

Vật liệu:
Hợp kim kẽm SUS 304 không gỉ
Loại cửa:
Cửa sắt
Độ dày:
30 ~ 120mm
Phương thức mở khoá:
Chìa cơ Mật mã Smartphone Thẻ từ Vân tay
Bảo hành:
Bảo hành 24 tháng. 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên sử dụng
- +

KHÓA CỬA CỔNG KIỂM SOÁT 2 CHIỀU 5 TRONG 1 VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM– G790

VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM G790 là một trong những dòng khóa thông minh chuyên dụng cho các cửa cổng, cửa hướng ngoài trời. Đặc biệt, khóa phù hợp lắp cho cửa nhà cần độ bảo mật cao, cửa có khe hở. VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM G790 được thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhỏ gọn nhưng VSMARTLOCK TICKLOCK G790 lại có độ bền cao và mang đầy đủ những tính năng cần thiết của một khóa điện tử.

MỞ KHÓA BẰNG NHIỀU TÍNH NĂNG

Khóa cửa thông minh VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM G790 với tính năng 5 trong 1. Mặt ngoài và trong có thể được mở khóa bằng: Vân tay, mật mã, thẻ từ RFID và tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại.

Với tính năng tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại,  VSMARTLOCK TICKLOCK VIỆT NAM G790 còn hỗ trợ chạm mở khóa trên điện thoại thông qua bluetooth hoặc mở khóa từ xa thông qua mật mã sử dụng một lần được tạo ngẫu nhiên trên ứng dụng TTLock trên điện thoại.
Ngoài ra, khóa cửa thông minh VSMARTLOCK TICKLOCK G790 còn có thể hỗ trợ chế độ mở cửa tự do.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA VSMARTLOCK TICKLOCK G790.

TÍCH HỢP ĐIỆN THOẠI THÔNG QUA ỨNG DỤNG TTLOCK.

Khóa VSMARTLOCK TICKLOCK G790 kết nối với điện thoại thông qua bluetooth (khoảng cách gần 2m). Khi điện thoại đã kết nối bluetooth bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên ứng dụng TTLock như: Chạm mở khóa trên ứng dụng TTLock.Quản lí người dùng thông qua ứng dụng. Cụ thể bạn có thể thêm hoặc xóa vân tay/ mật mã/ thẻ từ người dùng và xem lịch sử ra vào trên ứng dụng TTLock. (Đặc biệt: bạn có thể đặt tên cho mỗi người dùng khi cài đặt để dễ dàng phân biệt)

CẢM BIẾN VÂN TAY FPC BÁN DẪN SINH TRẮC HỌC.

Với VSMARTLOCK TICKLOCK G790 , đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ bán dẫn FPC Thụy Điển, giúp nhận dạng tốc độ nhanh , nhạy “một chạm là mở” và an toàn, chỉ có thể đọc dấu vân tay sống và mọi dấu vân tay nhân tạo sẽ bị từ chối.

CÔNG NGHỆ MẬT MÃ ẢO CHỐNG NHÌN TRỘM

Bạn có thể mở khóa bằng chức năng ẩn mã số chống nhìn trộm. Các chữ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào trước hoặc sau mật mã của bạn để mở khóa miễn là bạn nhập đúng dãy mã số của bạn. Điều này giúp tránh trường hợp người đứng bên có thể xem và nhớ được mật mã của bạn.

BÀN PHÍM SIÊU NHẠY.

Màn hình cảm ứng – Thiết kế mặt kính cường lực đánh bóng 3D. Siêu nhạy, Chống cháy, mài mòn, hơi ẩm nước.

CHÌA CƠ ĐƯỢC CẮT THEO CÔNG NGHỆ CNC CHỐNG SAO CHÉP

HÌNH ẢNH THỰC TẾ