2%

VSMARTLOCK G1

4,850,000

VSMARTLOCK VIỆT NAM G1 là một trong những dòng khóa thông minh chuyên dụng cho các cửa cổng, cửa hướng ngoài trời. VSMARTLOCK VIỆT NAM G1 được thiết kế nhỏ gọN. Tuy nhỏ gọn nhưng TICKLOCK G1 lại có độ bền cao và mang đầy đủ những tính năng cần thiết của một khóa điện tử.

- +

KHÓA CỬA THÔNG MINH 5 TRONG 1 VSMARTLOCK VIỆT NAM– G1

VSMARTLOCK VIỆT NAM G1 là một trong những dòng khóa thông minh chuyên dụng cho các cửa cổng, cửa hướng ngoài trời. VSMARTLOCK VIỆT NAM G1 được thiết kế nhỏ gọN. Tuy nhỏ gọn nhưng VSMARTLOCK VIỆT NAM G1 lại có độ bền cao và mang đầy đủ những tính năng cần thiết của một khóa điện tử.

MỞ KHÓA BẰNG NHIỀU TÍNH NĂNG

Khóa cửa thông minh VSMARTLOCK VIỆT NAM G1 với tính năng 5 trong 1, có thể được mở khóa bằng: Vân tay, mật mã, thẻ từ RFID, chìa khóa cơ dự phòng và tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại.

Khóa cửa thông minh Ticklock Việt Nam G2

Với tính năng tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại, VSMARTLOCK VIỆT NAM G1 G1 còn hỗ trợ chạm mở khóa trên điện thoại thông qua bluetooth hoặc mở khóa từ xa thông qua mật mã sử dụng một lần được tạo ngẫu nhiên trên ứng dụng TTLock trên điện thoại.
Ngoài ra, khóa cửa thông minh TICKLOCK G1 còn có thể hỗ trợ chế độ mở cửa tự do.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA VSMARTLOCK G1.

TÍCH HỢP ĐIỆN THOẠI THÔNG QUA ỨNG DỤNG TTLOCK.

Khóa SVMARTLOCK G1 kết nối với điện thoại thông qua bluetooth (khoảng cách gần 2m). Khi điện thoại đã kết nối bluetooth bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên ứng dụng TTLock như: Chạm mở khóa trên ứng dụng TTLock.Quản lí người dùng thông qua ứng dụng. Cụ thể bạn có thể thêm hoặc xóa vân tay/ mật mã/ thẻ từ người dùng và xem lịch sử ra vào trên ứng dụng TTLock. (Đặc biệt: bạn có thể đặt tên cho mỗi người dùng khi cài đặt để dễ dàng phân biệt)

CẢM BIẾN VÂN TAY FPC BÁN DẪN SINH TRẮC HỌC.

Với TICKLOCK G1 , đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ bán dẫn FPC Thụy Điển, giúp nhận dạng tốc độ nhanh 360 độ, nhạy “một chạm là mở” và an toàn, chỉ có thể đọc dấu vân tay sống và mọi dấu vân tay nhân tạo sẽ bị từ chối.

khoa cua thong minh ticklock vietnam g1 3 900x900 1

CÔNG NGHỆ MẬT MÃ ẢO CHỐNG NHÌN TRỘM.

Bạn có thể mở khóa bằng chức năng ẩn mã số chống nhìn trộm. Các chữ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào trước hoặc sau mật mã của bạn để mở khóa miễn là bạn nhập đúng dãy mã số của bạn. Điều này giúp tránh trường hợp người đứng bên có thể xem và nhớ được mật mã của bạn.

khoa cua thong minh ticklock vietnam g1 5 900x900 1

BÀN PHÍM SIÊU NHẠY.

Màn hình cảm ứng – Thiết kế mặt kính cường lực đánh bóng 3D. Siêu nhạy, Chống cháy, mài mòn, hơi ẩm nước.

khoa cua thong minh ticklock vietnam g1 900x900 2

CHỐT KHÓA BÊN TRONG

khoa cua thong minh ticklock vietnam g1 4 900x900 1

MÀU SẮC KHÓA THÔNG MINH TICKLOCK G1.

khoa cua thong minh ticklock vietnam g1 2 900x900 1 scaled

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA ĐIỆN TỬ VSMARTLOCK

TICKLOCK® – Là thương hiệu khóa cửa điện tử công nghệ tiên tiến của Malaysia. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của TICKLOCK® được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SEALINK VIỆT NAM

Khoa dien tu ticklock