1%

VSMARTLOCK AL-799

7,200,000

Bảo hành:
Bảo hành 24 tháng. 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên sử dụng

VSMARTLOCK VIỆT NAM AL-799 là một trong những dòng khóa thông minh PUSH PULL tiên phong trên thị trường khóa cửa nhôm, sắt. Khóa cửa dạng “Push & Pull” là dòng khóa kéo đẩy tự động không cần tay gạt đang được ưa chuộng trên thị trường khóa cửa thông minh.

- +

KHÓA CỬA THÔNG MINH 5 TRONG 1 VSMARTLOCK VIỆT NAM AL-799

VSMARTLOCK AL-799 là một trong những dòng khóa thông minh PUSH PULL tiên phong trên thị trường khóa cửa nhôm, sắt. Khóa cửa dạng “Push & Pull” là dòng khóa kéo đẩy tự động không cần tay gạt đang được ưa chuộng trên thị trường khóa cửa thông minh. Tuy kiểu dáng nhỏ gọn hơn so với các dòng khóa PUSH PULL cho cửa gỗ nhưng AL-799 lại có độ bền cao và mang đầy đủ những tính năng cần thiết của một khóa điện tử.

MỞ KHÓA BẰNG NHIỀU TÍNH NĂNG

Khóa cửa thông minh VSMARTLOCK AL-799 với tính năng 5 trong 1, có thể được mở khóa bằng: Vân tay, mật mã, thẻ từ RFID, chìa khóa cơ dự phòng và tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại.

khoa cua thong minh ticklock viet nam AL799 3

Với tính năng tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại, VSMARTLOCK AL-799 còn hỗ trợ chạm mở khóa trên điện thoại thông qua bluetooth hoặc mở khóa từ xa thông qua mật mã sử dụng một lần được tạo ngẫu nhiên trên ứng dụng TTLock trên điện thoại.

Ngoài ra, khóa cửa thông minh TICKLOCK AL-799 còn có thể hỗ trợ chế độ mở cửa tự do.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA VSMARTLOCK AL799 .

TÍCH HỢP ĐIỆN THOẠI THÔNG QUA ỨNG DỤNG TTLOCK.

Khóa VSMARTLOCK AL-799 kết nối với điện thoại thông qua bluetooth (khoảng cách gần 2m). Khi điện thoại đã kết nối bluetooth bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên ứng dụng TTLock như: Chạm mở khóa trên ứng dụng TTLock.Quản lí người dùng thông qua ứng dụng. Cụ thể bạn có thể thêm hoặc xóa vân tay/ mật mã/ thẻ từ người dùng và xem lịch sử ra vào trên ứng dụng TTLock. (Đặc biệt: bạn có thể đặt tên cho mỗi người dùng khi cài đặt để dễ dàng phân biệt)

khoa cua thong minh ticklock viet nam AL799

CẢM BIẾN VÂN TAY FPC BÁN DẪN SINH TRẮC HỌC.

Với TICKLOCK AL-799 , đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ bán dẫn FPC Thụy Điển, giúp nhận dạng tốc độ nhanh 360 độ, nhạy “một chạm là mở” và an toàn, chỉ có thể đọc dấu vân tay sống và mọi dấu vân tay nhân tạo sẽ bị từ chối.

khoa cua thong minh ticklock viet nam AL799 1

Khác với các dòng khóa khác, ở Ticklock AL-799 vân tay được đặt ở vị trí phía trong tay nắm, tránh nhiều tác động từ bên ngoài cũng như tránh trẻ em nghịch phá.

CÔNG NGHỆ MẬT MÃ ẢO CHỐNG NHÌN TRỘM .

Bạn có thể mở khóa bằng chức năng ẩn mã số chống nhìn trộm. Các chữ số ngẫu nhiên có thể được thêm vào trước hoặc sau mật mã của bạn để mở khóa miễn là bạn nhập đúng dãy mã số của bạn. Điều này giúp tránh trường hợp người đứng bên có thể xem và nhớ được mật mã của bạn.

khoa cua thong minh ticklock viet nam AL799 2

BÀN PHÍM SIÊU NHẠY.

Màn hình cảm ứng – Thiết kế mặt kính nhựa đánh bóng 3D. Siêu nhạy, Chống mài mòn, hơi ẩm nước .

MÀU SẮC KHÓA THÔNG MINH VSMARTLOCK AL-799.

CHỐT KHÓA  AN TOÀN

Sau khi chốt laị từ bên trong thì người bên ngoài không thể dùng vân tay hay bất kỳ phương thức nào có thể mở được